ExpiredHvað hvetur kennara á Heilbrigðisvísindasviði til að breyta kennsluháttum? – Niðurstöður rannsóknar

• 09/04/2019

Hvar: Kennslumiðstöð, Aragötu 9
Hvenær: þri. 9. apríl, kl. 13:00-14:30

Þriðjudaginn 9. apríl kl. 13:00-14:30 mun Abby Snook, stundakennari og doktorsnemi í sjúkraþjálfun við Heilbrigðisvísindasvið HÍ kynna hluta niðurstaðna doktorsrannsóknar sinnar. Ásta B. Schram, lektor og kennsuþróunarstjóri á HVS er leiðbeinandi Abby. Rannsóknin fjallar um hvað það er sem hvetur kennara á HVS til að breyta kennsluháttum sínum, hvaða stuðning þeir þurfa og hvort hér sé munur á fastráðnum kennurum og stundakennurum við skólann.

Abby will discuss the results of her survey and focus groups, which were conducted within the School of Health Sciences and are part of her doctoral study (advisor – Asta). The results looked at the attitudes of teachers towards motivational strategies as well as the needs and support of sessional teachers, both linked to the University’s strategies to improve teaching and learning. In addition to the presentation, there will be time for discussion on what steps should be taken next to support teachers and teaching excellence .