ExpiredNotkun margmiðlunarverkfæra til námsmats og endurgjafar. Using Multimodal tools in the Classroom.

• 02/05/2019

Stund: fim. 2. maí, kl. 13:00-15:00
Staður: Kennslumiðstöð HÍ, Aragötu 9
Kennari: Priscila Magaldi Neto, kennari við Háskólann í Alberta í Kanada

Kynnt verða tvö margmiðlunarverkfæri (e. multimodal tools) sem nota má í námi og kennslu til að auka fjölbreytni námsmats og endurgjafar. Fyrra margmiðlunarverkfærið er upptökuforrit sem gerir kennurum kleift að veita nemendum endurgjöf á skrifleg verkefni þeirra.  Síðara verkfærið er hreyfimyndaforrit (e. animation) sem gerir nemendum kleift að skila verkefnum á því formi og eykur þannig á möguleika fjölbreytts námsmats. Þátttakendur vinna saman og deila hugmyndum um það hvernig þeir gætu notað þessi tæki í kennslu.

Using Multimodal tools in the Classroom

This presentation will show two distinct pieces of software that can be used in the teaching/ learning process. First, we will look at a screen recorder software and how it can be used to give feedback on students’ written work. Second, we will look at students using a user-friendly animation software in order to make their own multimodal presentations. Finally, participants will work together and share ideas of how they might use these tools in their own classrooms.