• September 19, 2018
    9:00 am - 10:30 am

Þessa vikuna njótum við þess að hafa Donna Hurford kennsluþróunarsérfræðing við Syddansk Universitet hjá okkur á Kennslumiðstöð HÍ. Eitt af hennar sérsviðum er hópvinna og hópvinnuaðferðir. Miðvikudaginn 19. sept. kl. 9:00-10:30 bjóðum við til morgunkaffis þar sem kaffi gestum gefst tækifræri til að ræða saman um fjölbreyttar leiðir til að stýra árangursríkri hópavinnu.

Skráning er á heimasíðu Kennslumiðstöðvar HÍ.

This week we have Donna Hurford, an educational developer at the University of Southern Denmark, for a visit. One of her specialties is students group work and teamwork. Wednesday, September 19th. at 9:00 to 10:30 we invite you to a morning coffee where coffee guests get the opportunity to discuss a variety of ways to manage successful group work.